CTY CỔ PHẦN THIẾT BỊ THẨM MỸ SÀI GÒN
Sản phẩm tiêu biểu
Sản phẩm nổi bật

Giảm béo công nghệ Laser Lipo

  03/11/2017

DỊCH VỤ GIẢM MỠ BẰNG LASER LIPO

Công nghệ giảm béo hiện đại và mới nhất!

     Để đáp ứng mong muốn sở hữu một thân hình thon gọn không ngấn mỡ bụng của nhiều chị em, Thẩm mỹ viện SLine đang áp dụng công nghệ giảm mỡ bụng không cần phẫu thuật Laser Lipo mới nhất. Với những ưu điểm vượt trội như nhanh chóng, an toàn, hiệu quả, Laser Lipo ra đời chính là giải pháp tối ưu toàn diện khắc phục tình trạng thừa cân béo phì, cho bạn eo thon dáng chuẩn như mong đợi chỉ sau 1 lần điều trị.

     Công nghệ giảm mỡ bằng Laser Lipo được xem là giải pháp tối ưu nhất cho người muốn giảm cân. Phương pháp này giúp giảm mỡ triệt để các vùng bụng, đùi, cánh tay, chân, nọng cằm và vùng mặt với những ưu điểm vượt trội mà các phương pháp giảm mỡ thông thường khác không có được.

giam-mo-bung-001-sline

(Kết quả tùy thuộc cơ địa từng người)

     Giảm mỡ không phẫu thuật: Là phương pháp loại bỏ mỡ thừa ra ngoài cơ thể mà không phải cắt rạch hay bóc tách nên không gây tổn thương, không để lại sẹo, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

     Giảm mỡ bụng với Laser Lipo: Là phương pháp giảm béo không phẫu thuật thế hệ thứ 4 trong ngành công nghệ thẩm mỹ. Công nghệ này được áp dụng lần đầu tiên tại Nhật Bản và Hàn Quốc sau đó được sử dụng phổ biến tại các phòng mạch trên thế giới.

     Vượt qua các vòng kiểm tra nghiêm ngặt, Laser Lipo đã được cấp chứng nhận an toàn và hiệu quả khi sử dụng bởi các tổ chức FDA (Mỹ), CE (Châu Âu) và KFDA (Hàn Quốc).

     Phương pháp giảm mỡ bụng bằng Laser Lipo được đánh giá là phương pháp giảm mỡ tiên tiến nhất hiện nay đảm bảo được cả 3 tiêu chí : Nhanh chóng, An toàn, Hiệu quả.

QUY TRÌNH GIẢM MỠ BẰNG LASER LIPO

     Quy trình giảm mỡ bằng Laser Lipo được đánh giá là phương pháp giảm mỡ tiên tiến nhất hiện nay với các ưu điểm vượt trội. Giảm mỡ hiệu quả tới 95%, đảm bảo an toàn, hạn chế xâm lấn.**

quy-trinh-giam-mo-bung-002

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bước 2: Xét nghiệm và siêu âm:

     Khách hàng sẽ được xét nghiệm, siêu âm xác định đánh giá chính xác lượng mỡ thừa, khoanh vùng vị trí những vùng mỡ thừa cần loại bỏ.

Bước 3: Loại bỏ mỡ thừa bằng Laser Lipo:

     Sau khi đã khoanh vùng mỡ thừa, bác sĩ sử dụng Laser Lipo để tác động vào những vùng mỡ đó. Dưới tác động của sóng Laser Lipo làm các tổ chức mỡ phân hủy và hóa lỏng. Với thiết bị chuyên dụng các Bác sĩ có thể dễ dàng đưa lượng mỡ sau khi đã hóa lỏng ra khỏi cơ thể mà không gây cảm giác đau đớn cho khách hàng

Bước 4: Làm săn chắc da:

     Sau khi đưa lượng mỡ thừa ra khỏi cơ thể, bác sĩ sẽ điều chỉnh lại năng lượng laser phù hợp với sắp xếp lại các tế bào collagen để da vùng điều trị không bị nhăn, rúm mà căng mịn, săn chắc hơn.

Ưu điểm vượt trội giảm mỡ Laser Lipo:

     Hiện nay có nhiều phương pháp giảm béo, giảm mỡ khác nhau được áp dụng. Tuy nhiên phương pháp giảm mỡ bụng Laser Lipo được đánh giá là phương pháp mang lại hiệu quả vượt trội nhất.

  • An toàn, hiệu quả giảm mỡ tới 95% **
  • Điều trị 1 lần duy nhất, tiết kiệm thời gian cho khách hàng **
  • Hạn chế xâm lấn ở mức tối thiểu, không cần thời gian nghỉ dưỡng và hoàn toàn không để lại sẹo sau điều trị.
  • Không cần tập luyện hay chế độ ăn kiêng khắt khe.
  • Thời gian tiến hành khoảng 1h đồng hồ tùy vào lượng mỡ của từng người.

KẾT QUẢ SAU KHI ĐIỀU TRỊ GIẢM MỠ LASER LIPO

Kết quả sau khi giảm béo tại SLine:

  • Sau khi điều trị bằng Laser Lipo khách hàng không phải nằm viện, không đau đớn và không để lại sẹo như khi tiến hành phẫu thuật bằng phương pháp cắt mỡ, đặc biệt vùng da không bị chảy xệ, lồi lõm, xơ cứng và bầm tím dài ngày như khi áp dụng phương pháp hút mỡ cổ điển.
  • Nhanh chóng lấy lại vóc dáng thon gọn đặc biệt là vùng eo.

truoc-sau-giam-mo-bung-sline

(Kết quả tùy thuộc cơ địa từng người)

Tags:

Bình luận