THIẾT BỊ THẨM MỸ JW
Sản phẩm tiêu biểu
Sản phẩm nổi bật

Xóa xăm công nghệ Laser YAG

  03/11/2017

Thời gian qua, việc xóa hình xăm mà không gây ra sẹo là do được thực hiện theo công nghệ Q-Switch. Nay các nhà khoa học lại vừa nghiên cứu ra một thiết bị công nghệ mới, đó là Laser PicoSure. PicoSure là một công nghệ mới nhất có tính cách mạng trong việc xóa sắc tố, trẻ hóa da bằng Laser...

Thẩm Mỹ Viện Bác Sĩ Tú tự hào là cơ sở đầu tiên đưa khái niệm xoa hinh xam không sẹo vào Việt Nam, với việc sử dụng loại Laser Q-Switched Nd-YAG từ năm 2003!

- Năm 2003 TMV Bác Sĩ Tú là cơ sở đầu tiên tại Việt Nam nhập máy Laser Q Switched Nd-YAG “MedLite”, là loại Laser “Gold Standard -tiêu chuẩn vàng” của Mỹ trong việc xóa hình xăm, xóa bớt… không gây sẹo.

- Năm 2009 TMV BS Tú cũng là nơi lần đầu tiên đưa máy Laser Q-Switched Nd-YAG thế hệ sau của máy MedLite, là máy RevLite vào Việt Nam.

- Năm 2014, sau 11 năm kinh nghiệm trong việc “xóa xăm không sẹo” bằng Laser, TMV BS Tú cũng lại là nơi đầu tiên đưa máy Laser PicoSure, là loại Laser thế hệ sau của máy RevLite, và là loại Laser thẩm mỹ cao cấp thế hệ mới nhất của Mỹ vào Việt Nam.

- Lại một lần nữa, năm 2015, TMV Bs Tú là nơi đầu tiên (của cả Đông Nam Á) đưa máy Laser PicoWay, cũng là loại Laser xung picosecond vào Việt Nam. Laser PicoWay với các bước sóng 1064 và 532 nm, sẽ cùng phối hợp với Laser PicoSure bước sóng 755 nm “phủ kín” tất cả các nhu cầu trị liệu về xóa xăm, xóa bớt, xóa sẹo, trẻ hóa da… với hiệu quả cao, nhanh và an toàn nhất.

Trở lại diễn tiến phát triển công nghệ xóa hình xăm bằng Laser: ban đầu, khi cần xóa hình xăm, người ta hay dùng Laser CO2, là loại Laser thông dụng, rẻ tiền. Tuy nhiên do tính chất của tia Laser CO2 là sẽ phân hủy mọi mô tia đi qua, do đó cùng với việc xóa xăm, tia Laser sẽ hủy luôn vùng da có xăm, từ đó sẽ gây sẹo (thực chất là “đốt” hình xăm bằng tia Laser). Sau đó, các nhà khoa học đã nghiên cứu ra công nghệ Laser “Q-Switch”, như các máy MedLite, RevLite..., với việc tạo ra được những tia Laser với xung ngắn (nanosecond – phần tỉ giây), từ đó đã tạo ra được năng lượng Laser cao tức thời tác động làm phân hủy mực xăm, với độc đáo là phân hủy chọn lọc theo màu phù hợp với bước sóng của tia mà không hủy mô có màu không phù hợp (ví dụ tia Laser bước sóng 755 nm hủy sắc tố xanh lá, xanh da trời, tím…, không hủy da do da có sắc tố vàng…).Thời gian qua, việc xóa hình xăm mà không gây ra sẹo là do được thực hiện theo công nghệ Q-Switch này.

Nay các nhà khoa học lại vừa nghiên cứu ra loại thiết bị công nghệ mới, đó là Laser xung cực ngắn Pico. Laser Pico là công nghệ mới nhất có tính cách mạng trong việc xóa sắc tố, trẻ hóa da bằng Laser. Tia Laser Pico có xung cực ngắn tính đến picosecond (phần ngàn tỉ giây), ngắn hơn cả công nghệ Q-Switch (phần tỉ giây)! Laser với xung cực ngắn khi tác động vào sắc tố sẽ tạo ra tác  động quang –> cơ mạnh mẽ, (thay vì quang –> nhiệt), tạo ra hiệu ứng sóng nén làm phân hủy mạnh các sắc tố thành những mảnh cực cực nhỏ, từ đó cơ thể mau hấp thụ và đào thải ra ngoài, làm mau giảm màu, đồng thời giảm tổn thương cho các mô lân cận. Điều này đã giúp xóa xăm, xóa sắc tố hiệu quả cao (với số lần cần xóa ít hơn-có thể giảm gần phân nửa số lần cần xóa so với loại Laser trước đó), có thể xóa được các loại mực “cứng đầu” trước đây khó xóa được, đồng thời bảo vệ da tốt hơn so với công nghệ trước đó (do ít tạo ra nhiệt hơn). Ngoài các bước sóng thông dụng 1064 và 532 của Laser PicoWay xóa các màu đen, xanh đen, đỏ…, với bước sóng 755nm, Laser PicoSure rất phù hợp để xóa các màu xăm khó xóa như màu xanh lá, xanh da trời, tím… Ngoài việc xóa các hình xăm, với các dụng cụ bảo vệ chuyên dùng, các loại Laser này có thể xóa xăm thẩm mỹ ở chân mày và cả mí mắt hiệu quả và đặc biệt là rất an toàn.

Các loại Laser Pico như PicoSure và PicoWay là loại Laser đầu tiên và duy nhất trên thế giới được chế tạo có thể phát tia Laser với xung picosecond, và là thế hệ Laser mới nhất hiện tại. Các loại Laser Pico này là Laser công nghệ đỉnh cao, chế tạo rất phức tạp để có thể đạt được hiệu quả xóa sắc tố tốt nhất và an toàn nhất, nên là loại Laser rất đắt tiền, có thể nói là đắt tiền nhất trong các loại Laser thẩm mỹ hiện tại! Tuy nhiên rất xứng đáng, nếu một mẫu bớt đen (hoặc hình xăm) cần phải xóa từ 10-18 lần theo công nghệ Laser cũ, thì nay có thể xóa chỉ từ 3-6 lần theo công nghệ Laser Pico!

Các công nghệ Laser PicoSure và PicoWay này đã được Bộ Y tế Mỹ duyệt xác nhận hiệu quả trong việc xóa xăm, xóa bớt, xóa sẹo mụn, xóa nhăn, trẻ hóa da… (FDA Approved). Cả 2 loại Laser thế hệ mới đỉnh cao: PicoSure và PicoWay đều đã được nhập vào Việt Nam tại Thẩm Mỹ Viện Bác Sĩ Tú. Đặc biệt: TMV Bác Sĩ Tú đang có chương trình giảm giá trong thời gian đầu giới thiệu các công nghệ mới này. 

 Laser thế hệ mới nhất của Mỹ "PicoSure" vừa vào Việt Nam

Bình luận